Kiếm Tiền Affiliate

Bài học Win – Win rất quan trọng bạn cần biết khi làm Affiliate

Bài học win win

Chào mừng bạn, bạn đã đi được đến đây cũng đồng nghĩa với việc bạn đã trải qua khá nhiều thử thách cam go và khó khăn.

Và mình cũng tin rằng, những chiến binh MMO đã đi đến đây cũng chứng tỏ một điều họ cũng đã là một con người có tư duy cực kì tiến bộ, họ đã có bản sứ mệnh cho riêng mình, họ đã có niềm tin cũng như định hình được số tiền mà họ muốn kiếm được, họ đã có website, họ đã có một tài khoản paypal. Một lần nữa hay vỗ tay tự thưởng cho bản thân bạn đi nào!

Bạn thân mến, nếu chưa có ai nói với bạn rằng bạn thật tuyệt vời thì hãy để mình nói với bạn điều đó nhé! Vì sắp tới đây, bạn sẽ chính thức đi vào một hình thức Affiliate đầu tiên. Đây cũng là khởi điểm của bạn phải không nào! Ông cha ta đã nói: Vạn sự khởi đầu nan mà, hay còn có câu đầu xuôi, đuôi mới lọt. Vì thế ở bài đầu tiên này mình đã cố gắng rất nhiều để tạo nên một dự án giúp các bạn dễ dàng kiếm được 15 triệu trong 10 đến 15 ngày.

Thoạt nghe, có lẽ bạn sẽ thấy nó thật khó tin phải không! 1 năm về trước, nghe điều này cũng làm mình cảm thấy điên rồ. Nhưng bạn thân mến, bởi vì giới hạn của bạn chỉ có thế nên bạn sẽ cảm thấy khó tin. Nhưng đối với hàng trăm, hàng triệu người làm MMO khác trên toàn thế giới, thì việc này là một con số khá nhỏ và khiêm tốn.

Bởi chúng ta là Affiliate nước ngoài chứ không phải Việt Nam. Theo thống kê, mình từng nghiên cứu dựa theo kinh nghiệm thì làm Affiliate nước ngoài luôn luôn có doanh thu cao gấp 10 đến 20 hay 50 lần ở Việt Nam. Con số cho 1 đơn hàng mà mua qua link của mình là tiền triệu 1 đơn là quá bình thường. Oke, việc của bạn bây giờ là gạt bỏ tất cả suy nghĩ hạ thấp bản thân đi, hãy hét to! Nước ngoài làm được thì tôi cũng làm được!

Và bây giờ trước khi đến với dự án thì chúng ta bắt đầu hiểu về mô hình Affiliate nhé!

Mô hình Affiliate

Mô hình Affiliate

Như mô hình ở hình bên cạnh thì bạn đã hiểu về cách mà Affiliate rồi chứ!

Chúng ta sẽ chia sẻ link những sản phẩm tốt, người dùng hay người có nhu cầu ấn vào link đó mua sản phẩm, thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Tuy biết nguyên lý, nhưng bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền, cũng như không bao giờ bền vững nếu như bạn không biết bài học sau: Bài học Tinh Thần Win Win

Bài học tinh thần Win – Win

Trong cuộc sống này, không ai cho không ai cái gì cả .. mọi thứ xảy ra đều có mục đích của nó. Ví dụ thực tế về mình đi nhé!

Mình giúp các bạn toàn tâm, toàn lực cũng chỉ vì lý do cá nhân là giúp cho thương hiệu của mình bay xa, mình muốn nhân rộng giá trị của mình lên.

Và một lý do nữa như mình nêu ra: mình thực sự muốn Việt Nam ta có một cộng đồng MMO trẻ tuổi thành công đích thực chứ không phải cái kiểu như bây giờ. Bây giờ đa số các bạn dùng link Affiliate đi spam hay kiếm tiền kiểu ăn sổi ( không trao giá trị ). Nếu các bạn làm điều đó, sớm muộn gì luật nhân quả cũng sẽ cho bạn thất bại mà thôi.

Một nhà quảng cáo, họ trả tiền cho chúng ta là để chúng ta đem đến cho họ một nguồn khách hàng thực thụ, một khách hàng có tiềm năng với họ, chứ không phải là ta đem đến cho họ những khách hàng không tốt, không tiềm năng.

Ví dụ: trong thời gian mình làm serie này, có một hình thức kiếm tiền bằng getresponse , getresponse đã trả cho bạn 5$ để bạn mang lại khách hàng dùng thử sản phẩm cuả họ

Khách hàng chỉ cần ấn vào link của người làm AFF và đăng kí tài khoản dùng thử là người làm Affiliate được luôn 5$.

Lợi dụng kẽ hở đó, các anh chàng affiliate nghiệp dư ham lợi trước mắt của Việt Nam ta bắt đầu nhờ người khác đăng kí dùng thử ồ ạt qua link của mình. Các anh chàng đó còn không biết sử dụng dịch vụ hay chưa từng sử dụng dịch vụ của getresspone, đã vậy họ còn không dạy những người đăng kí băng link của họ cách sử dụng.

Thế là các anh chàng đó đã mang lại vô cùng nhiều khách hàng không chất lượng, gây ra thiệt hại cho getrespone, và rồi getresspone đã có động thái cấm và khóa những địa chỉ đăng kí ở Việt Nam. Vậy là chúng ta sắp mất 1 hình thức kiếm tiền cực kì tiềm năng.

Mình sợ, nếu không xây dựng ra một công đồng Affiliate thực thụ thì có lẽ chỉ trong thời gian nữa, chắc các mạng AFF sẽ khóa hết Việt Nam mất. Vì vậy mình phải nhanh tay tạo khóa học này để tạo ra một thế hệ mới và triển vọng cho tương lai, bảo vệ và xây dựng lại uy tín cho Affiliate Việt Nam.

Bài học tinh thần Win win

Bạn thân mến, cái mà các nhà quảng cáo cần, đó là tinh thần WIN – WIN, chỉ hiểu và làm affiliate những sản phẩm mà bạn đang sử dụng và hiểu về nó. Hãy cho họ thấy giá trị mà bạn mang lại cho họ và họ sẽ không bao giờ để bạn phải thua thiệt và thậm chí họ sẽ đại ngộ bạn rất nhiều như mình chẳng hạn, đến bây giờ mọi thứ mình đều được cấp một mã giảm giá độc quyển để mình trao thêm nhiều giá trị cho người sử dụng.

Bạn nhớ nhé! Hãy win win, bạn giới thiệu được khách hàng tiềm năng, thực sự cần sản phẩm thì sẽ giúp cho Công ty họ có nhiều khách hàng thật hơn, và họ trả hoa hồng cho bạn, như vậy cả 2 đều vui vẻ. Hãy làm sao để đôi bên cùng có lợi thì bạn sẽ trở thành một nhà Affiliate đại tài. Nếu bạn thấm được điều này thì hãy cùng mình đi đên dự án đầu tiên nhé!

Thử thách nhẹ nhàng cho anh em MMO

Và bây giờ với thử thách cho bạn đây, ( vì các bạn chưa có website chuyên nghiệp và chưa là thành viên affiliate chính thức của Godaddy) nên bạn hãy đi trao giá trị thật cho những ai cần làm website hay muốn tham gia kiếm tiền từ MMO thì hãy mời họ tham gia.

Được bao nhiêu người thì hãy ib mình để mình trả $ cho công sức tuyệt vời của bạn. ( được tính 1 sale = 1 người học và thực hành đầy đủ từ bài 1 đến bài 8 trong MMO , hay đơn giản là họ tạo được website sau khi vào MMO FIRE. Như vậy mới trao đúng giá trị, đúng nghĩa tinh thần WIN WIN

Bài viết liên quan: http://hungmarketer.com/cac-thuat-ngu-can-biet-khi-lam-affiliate-chuyen-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *